Giới Thiệu Về Toyota Ninh Kiều

Toyota Ninh Kiều
___________________________
Chào mừng quý khách hàng đang ghé thăm Website chính thức của Toyota Ninh Kiều

 

Để tiếp tục đáp ứng hơn nữa sự lớn mạnh của thị trường và phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức công nhận Công ty TNHH Toyota Ninh Kiều trở thành Đại lý chính thức thứ 36 của gia đình Toyota Việt Nam.

Sau hơn 2 năm xây dựng và hoàn thiện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng & cơ sở hạ tầng. Toyota Ninh Kiều tọa lạc tại Thành Phố Cần Thơ đã chính thức được tiếp đón khách hàng làm dịch vụ và sử dụng phụ tùng chính hiệu kể từ ngày 15/10/2013.


Toyota Ninh Kiều  được xây dựng trên tổng diện tích đất 5,700m2, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cần Thơ, tại địa chỉ 57 – 59A, Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Khu trưng bày với diện tích sử dụng 1,000m2, khu văn phòng: 1,000m2 và khu dịch vụ chiếm hơn 6,000m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn.
Toyota Ninh Kiều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bài bản với các máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo để phục vụ cho tất cả các loại xe. Nhân viên kỹ thuật của Toyota Ninh Kiều được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, có đầy đủ các chứng chỉ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của TMV. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Toyota Ninh Kiều sẽ tiếp tục đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota để mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài  lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ.


Về bộ phận bán hàng, Toyota Ninh Kiều là đại lý có sự tiến bộ vượt bậc trong năm 2016. Chúng tôi đã giành vị trí á quân về lĩnh vực bán hàng trong hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota Việt Nam, và Toyota Ninh Kiều đã chiếm lĩnh doanh số bán ở thị trường các tỉnh miền tây đến hơn 50% tổng doanh số của Toyota.


Nhân viên bán hàng của chúng tôi làm việc với tinh thần " Tận tâm - Chuyên nghiệp " đảm bảo tư vấn giúp Quý khách hàng chọn lựa được loại xe ưng ý và phù hợp với yêu cầu của mình

Bên cạnh việc tư vấn cho Quý khách hàng chọn lựa các sản phẩm mới, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các thủ tục cần thiết khi Quý khách hàng có nhu cầu :

  • - Tư vấn thủ tục vay ngân hàng lãi suất thấp, tối ưu tài chính.
  • - Tư vấn sử dụng bảo hiểm chính hãng Toyota và các bảo hiểm liên kết với đại lý chính hãng.
  • - Tư vấn quy trình đăng kí, đăng kiểm xe nhanh chóng.
  • - Hướng dẫn sử dụng xe mới cho khách hàng mới mua xe lần đầu tiên.
  • - Hỗ trợ tham gia các chương trình lái thử xe cho khách hàng quan tâm trước khi ký hợp đồng.
Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi về các dịch vụ mua xe mới, làm sửa chữa dịch vụ xe, đặt hẹn bảo dưỡng:

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Toyota Ninh Kiều

57 – 59A CMT8, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotine: 0707 33 66 68  - ( ZALO , VIBER , FACEBOOK )

Vui lòng chờ